Đất nền Tánh Linh Lộc Phát LandĐất nền Tánh Linh sở hữu vị trí đắc địa nằm ở tây bắc của tỉnh Bình Thuận. Trong khi khu vực trung tâm nguồn cung ngày càng thu hẹp và giá tăng cao thì đất nền Tánh Linh lại được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng tìm đến mua.

Theo báo cáo của phòng nghiên cứu thị trường cho biết, trong 8 tháng vừa qua, số lượng giao dịch thành công tại Tánh Linh gần như tăng gấp đôi so với năm ngoái. Bất chấp dịch Covid-19 đã quay trở lại và ảnh hưởng các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… khu vực Tánh Linh vẫn được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Lý do đất nền Tánh Linh được yêu thích trong năm nhờ ba lý do sau đây:

Lý do thứ nhất, vị trí đắc địa và thuận tiện liên kết trung tâm. Cư dân dễ dàng đến TP Phan Thiết và TP Đà Lạt thông qua Quốc lộ 20 và Quốc lộ 55. Đồng thời chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để kết nối đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tại nút giao Xuân Lộc.

Đặc biệt, các tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang xây dựng, theo đúng quy hoạch khi hoàn thành sẽ giúp giao thông đi lại càng nhanh chóng.

Lý do thứ hai, giá bán còn rẻ, trong khi tiềm năng lớn. Từ lâu nay đất nền vẫn là kênh có biên độ tăng giá tốt đối với các nhà đầu tư trong dài hạn. Nhất trong bối cảnh áp lực tăng giá rất lớn đến từ các yếu tố đầu vào như chi phí đất, chi phí tài chính, chi phí vật liệu xây dựng… nên tiềm năng cho việc đầu tư đất nền là cực kỳ khả quan.

Hiện nay, nguồn cung đất Tánh Linh rất dồi dào. Người mua có thể chọn đất thổ cư, đất phân lô giá từ 500 triệu đến 1 tỷ, cũng có thể chọn mua đất nông nghiệp như đất trồng lúa, đất trồng cây lâu năm, đất rẫy có giá từ 200, 300 triệu.

Lý do thứ ba, nhu cầu tích trữ tăng cao khi dịch bệnh quay lại. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, khu vực đã tiếp nhận lượng lớn người lao động quay về quê hương. Điều này kéo theo nhu cầu mua để dành cho sau này, ít nhất đất nền như một tài sản đảm bảo, có khả năng sinh lời cao, giữ giá đồng tiền. Đây cũng là suy nghĩ của đại đa số người Việt.

Theo đánh giá của Lộc Phát Land, đất nền Tánh Linh sở hữu vị trí đắc địa, nguồn cung đa dạng là kênh có biên độ sinh lời tốt cho nhà đầu tư trong dài hạn. Bạn nên chọn mua các sản phẩm có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện, nhất là đất nền thị trấn hay những khu vực mới nâng cấp có giá xuất phát điểm còn mức thấp.

Quý khách quan tâm vui lòng gọi hotline Lộc Phát Land 1900638316.

Lộc Phát Land với triết lý kinh doanh “hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm” – chúng tôi theo đuổi tới cùng mục tiêu không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận, mà là đạt được những giá trị mang lại cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của Lộc Phát Land.

0/Post a Comment/Comments