Trạm trộn bê tông nên chọn mua loại nào?Tại các công trình xây dựng, trạm trộn bê tông rất phổ biến. Tùy vào điều kiện thực tế mà có thể lắp đặt những loại có công suất khác nhau như trạm trộn bê tông 30m3/h đến 60m3/h, trạm trộn bê tông 90m3/h, trạm trộn bê tông 120m3/h hay 150m3/h.

Bất cứ ai trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng đều biết tầm quan trọng của bê tông. Vật liệu này được sử dụng để xây dựng các tòa nhà chọc trời, vỉa hè, cầu, nhà ở và đường lái xe, đường cao tốc, và nhiều thứ khác trên khắp thế giới. Bê tông khi đông cứng, bê tông đủ mạnh để chịu các lực lớn.

Bê tông là một hỗn hợp được tạo thành từ cát, đá, xi măng, nước… Nếu hỗn hợp có dù chỉ là một chút bột nhão hoặc nước thừa, thì nền bê tông tạo thành sẽ dễ bị nứt – ngược lại. Không thể sử dụng bất kỳ kỹ thuật trộn thủ công thông thường nào ở đây, và do đó cần phải có một thiết bị cụ thể. Đó chính là trạm trộn bê tông.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu trạm trộn bê tông là gì, cấu tạo chung và nguyên lý cơ bản của trạm trộn bê tông, cùng với một số loại trạm trộn bê tông phù hợp địa hình ở nước ta.

Trạm trộn bê tông là thiết bị máy xây dựng gồm hệ thống nhiều thành phần phối hợp nhịp nhàng với nhau, giúp hòa trộn các thành phần cát, đá, nước, phụ gia và xi măng tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng.

Trong ngành xây dựng, trạm trộn bê tông là một trong những thiết bị tối quan trọng, đóng góp lớn vào tiến độ, giúp dự án hoàn thành đúng thời hạn.

Nhiều loại trạm trộn bê tông, như bê tông nhỏ gọn và trạm trộn bê tông di động, phổ biến đến mức chúng ta không thể tưởng tượng một công trường xây dựng mà không có chúng.  Công việc chuẩn bị bê tông trộn sẵn tại chỗ thường tốn nhiều thời gian. Bạn có thể giảm được rất nhiều chi phí xây dựng khi sử dụng trạm trộn bê tông cho công trình xây dựng.

Sự trợ giúp của các trạm trộn bê tông, một người chuyên nghiệp có thể sản xuất và giao hàng trong vòng vài phút. Máy cũng cho phép bạn điều chỉnh sản xuất bê tông tùy thuộc vào yêu cầu của dự án để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trạm trộn bê tông 60m3/h

Trạm trộn bê tông 90m3/h

Trạm trộn bê tông 120m3/h

Trạm trộn bê tông 150m3/h

Lộc Phát Land với triết lý kinh doanh “hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm” – chúng tôi theo đuổi tới cùng mục tiêu không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận, mà là đạt được những giá trị mang lại cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của Lộc Phát Land.

0/Post a Comment/Comments