Đánh giá Tân Uyên Central Point

 Tân Uyên Central Point tọa lạc tại phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.


Mới đây, Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập thêm hai thành phố là thành phố Tân Uyên và Bến Cát. Đây là bước đệm quan trọng để Tân Uyên thúc đẩy mạnh mẽ phát triển hạ tầng đô thị, hướng tới đạt tiêu chí đô thị loại II trong giai đoạn 2021 – 2025.

Thông tin này đã tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản.

Tân Uyên Central Point là một trong số ít các dự án nhà ở chất lượng cao đón đầu quy hoạch thành phố Tân Uyên. Trong bài viết này, Lộc Phát Land sẽ cung cấp thông tin dự án và đánh giá có nên mua lúc này hay không.

Tọa lạc tại phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, dự án nằm liền kề ngã ba Hội Nghĩa, dự án thuận tiện đi lại kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như DT747, DT746, DT745, và DH410, đồng thời thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu.

Đặc biệt, nhờ liền kề KCN VSIP III vừa được khởi công, dự án Tân Uyên Central Point mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, khi mà nhu cầu nhà ở, cho thuê và nhu cầu mặt bằng kinh doanh thương mại nơi đây tăng cao trong tương lai gần.

Trên tổng diện tích 40.937,8 m2 với mật độ dân số dự kiến là 900 người, dự án đem đến thị trường 225 sản phẩm đất nền nhà phố, diện tích dao động từ 70 – 170 m2. Đường nội khu rộng từ 13 – 15 m, hạ tầng hoàn chỉnh.

Các tiện ích nội khu đa dạng như khu công viên, cây xanh, trường mầm non, khu thể dục thể thao, minishop, coffee…

Về giá bán, Tân Uyên Central Point có giá bán tốt nhất khu vực, mức giá hiện nay từ 1,5 tỷ/nền.

Lộc Phát Land với triết lý kinh doanh “hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm” – chúng tôi theo đuổi tới cùng mục tiêu không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận, mà là những giá trị mang lại cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của Lộc Phát Land.

0/Post a Comment/Comments